บริษัท ที.เอ็ม.บี เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด

รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ผลิตแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า OEM

บริการผลิตแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า OEM คืออะไร เหมาะสมสำหรับใคร ?

ผลิตแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า OEM คืออะไร

เมื่อกล่าวถึงบริการผลิตแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า OEMอาจไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนักในปัจจุบัน เพราะสินค้าที่มีการผลิตด้วยระบบ OEM ภายในประเทศไทย ส่วนมากแล้วจะเป็นในหมวดหมู่ของเครื่องสำอางเสียมากกว่า ซึ่ง TPOST หรือ บริษัท ที.เอ็ม.บี เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในระบบ OEM ชั้นนำของประเทศไทย ที่พร้อมเข้ามาเป็นพาร์ทเนอร์คนสำคัญของเจ้าของธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกท่าน สำหรับผู้ที่ยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิตสินค้าแบบ OEM หรือ ยังไม่รู้เลยเสียด้วยซ้ำว่าบริการ OEM คืออะไร บทความนี้มีคำตอบ

บริการรับผลิตแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า OEM เปลี่ยนเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย

ถ้าให้กล่าวถึงการเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า เชื่อว่าหลายคนคงคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ยากเกินกว่าจะจินตนาการ แต่ทุกวันนี้ไม่ได้เป็นเช่นนั้นแล้ว เพราะมีบริการผลิตแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า OEM ที่ TPOST พร้อมช่วยทำให้คุณสามารถสร้างแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของตนเอง ซึ่งเรานั้นจะทำหน้าที่เป็นผู้ผลิต และ จัดจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าให้กับคุณ เพื่อให้คุณนำไปจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของตัวคุณเอง โดยบริการของเรามีครอบคลุมตั้งแต่การออกแบบโปรดักต์, ดีไซน์ Logo, ดีไซน์ Packaging, ผลิตสินค้า, นำเข้าสินค้า, วางแผน Marketing ไปจนถึงการขอเครื่องหมายการันตีคุณภาพอย่าง อย. และ มอก. เราก็พร้อมดำเนินการให้กับคุณ

กระบวนการผลิตแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า OEM กับ TPOST

เนื่องจากในปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ามีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกจากของใช้ที่เราใช้งานในบ้าน ยังมี Gadget อื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกนับไม่ถ้วน พร้อมกับช่องทางการจำหน่ายที่เปิดกว้างมากยิ่งขึ้น เพียงมีอินเทอร์เน็ต และ แผนการตลาดดี ๆ สินค้าของคุณก็พร้อมแล้วที่จะวางจำหน่ายออกไปทั่วทุกมุมโลก มั่นใจได้ว่าในตอนนี้คงมีหลาย ๆ คนที่ให้ความสนใจ กับบริการผลิตแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า OEM ของเราไม่มากก็น้อย มาดูกันว่าในส่วนของขั้นตอนการดำเนินการนั้นมีอย่างไรกันบ้าง ถ้าอยากมีแบรนด์เป็นของตนเอง

 • เริ่มพูดคุยทำข้อตกลงรายละเอียดทางด้านสินค้า และ ดำเนินการร่างสัญญา
 • กำหนดระยะเวลาการดำเนินการ เพื่อให้เห็นถึงความคืบหน้าของการผลิตสินค้า
 • พัฒนาในส่วนของโลโก้ผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ และมอบให้ลูกค้าได้เลือก
 • ในการนำเข้าสามารถนำสินค้าขึ้นทะเบียนกับ มอก. และ อย. ซึ่งในส่วนนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • เริ่มต้นขั้นตอนการผลิตสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งจะมีการกำหนดจำนวนขั้นต่ำสินค้าเอาไว้
 • เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย จะมีการจัดส่งสินค้านำเข้ามาสู่ประเทศไทย เพื่อบรรจุและจัดจำหน่าย

ประโยชน์ของการใช้บริการผลิตแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า OEM จาก TPOST

เมื่ออินเทอร์เน็ตเข้ามามีอิทธิพลสูงมากต่อการดำเนินชีวิต ในบางครั้งอาจทำให้เรารู้สึกว่าโลกนั้นหมุนเร็วมากยิ่งขึ้น ในการทำธุรกิจก็เช่นเดียวกัน มีหลาย ๆ ธุรกิจที่อยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นที่ต้องการ จากกระแสบางอย่างบนโลกอินเทอร์เน็ต ทำให้เรานึกถึงสุภาษิตโบราณอย่างคำว่าน้ำขึ้นให้รีบตักนอกจากคุณภาพอันดีเยี่ยมของสินค้า ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ ต่อจากนี้เราจะขอยกตัวอย่างประโยชน์ที่จะได้รับ จากบริการ ผลิตแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า OEM จาก TPOST

 • บริการครบจบในที่เดียว

ตามที่เราได้กล่าวถึงไปในช่วงต้นของบทความ ว่า TPOST นั้นมีบริการครบวงจรเกี่ยวกับการผลิตสินค้าในหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้า เรามีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน ทั้ง บุคลากร, โรงงาน, เครื่องจักร, ช่องทางการจัดส่งสินค้า และ ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เราเข้าใจถึงความต้องการของผู้ประกอบการเป็นอย่างดี พร้อมอำนวยความสะดวกในการสร้างแบรนด์ตั้งแต่ 0 เพียงคุณมีความต้องการที่จะสร้างแบรนด์ ที่เหลือปล่อยหน้าที่ของเรา

 • มีสินค้าให้เลือกหลากหลายรูปแบบ

บริการผลิตแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า OEM ของเรา มีสินค้าหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือก สำหรับผู้ที่มีความสนใจสร้างแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ต้องอย่าลืมว่าแบรนด์ชั้นนำในระดับโลก ไม่ได้มีสินค้าที่ผลิตภายใต้แบรนด์เพียงสิ่งเดียว ดังนั้นการเลือกใช้บริการกับเรา ซึ่งมีความพร้อมที่จะผลิตสินค้าหลากหลายประเภท นอกจากจะมีประโยชน์ในส่วนของตัวเลือกของสินค้าที่มากกว่า ยังสามารถขยายตลาดด้วยการผลิตสินค้าประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วย

 • ดำเนินการขออนุญาตให้เสร็จสรรพ

สินค้าในหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องหมาย มอก. มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง นอกจากจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้ซื้อมองหาเป็นอันดับแรก เพื่อใช้ประเมินว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นนั้น ๆ มีคุณภาพมากเพียงใด ยังมีความสำคัญกับเจ้าของแบรนด์อีกด้วย เนื่องจากกฎหมายที่ระบุเอาไว้อย่างชัดเจน ว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีการจำหน่ายภายในราชอาณาจักรไทย จะต้องมีเครื่องหมาย มอก. เท่านั้น ซึ่งในส่วนของการขออนุญาต TPOST ก็พร้อมอำนวยความสะดวก จนกว่าการขออนุญาตจะแล้วเสร็จ

บทส่งท้าย

TPOST หรือ บริษัท ที.เอ็ม.บี เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด พร้อมแล้วที่จะมอบบริการสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ผลิตสินค้าพรีเมียม และ การผลิตแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า OEM เรามีทั้งแหล่งผลิตจากต่างประเทศ และภายในประเทศให้คุณได้เลือก บริการของเราช่วยให้นักธุรกิจยุคใหม่ สร้างแบรนด์ของตนเองได้ง่ายยิ่งขึ้น ในทุก ๆ ขั้นตอนเราให้บริการด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มีการรับประกันคุณภาพของสินค้า พร้อมบริการสุดพิเศษอีกมากมาย

สนใจอยากสร้างแบรนด์เป็นของตนเอง ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 • โทร. 088-825-9996
 • Line @ : @tpost