บริษัท ที.เอ็ม.บี เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด

บริการนำเข้าสินค้าชั้นนำจากต่างประเทศ

ขณะนี้ธุรกิจการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศมาเพื่อขายภายใต้แบรนด์ของตนเองดูจะเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากการสร้างกำไรได้เป็นกอบเป็นกำแล้วนั้น ช่องทางการขนส่งในปัจจุบันก็ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น มีให้เลือกในการขนส่งที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นทั้งทางบก ทางเรือ หรือทางอากาศเอง คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามกำลังทรัพย์และระยะเวลารอคอย

 เนื่องด้วยความหลากหลายของตัวสินค้า รวมถึงรูปลักษณ์และคุณสมบัติที่เฉพาะตัวของสินค้านั้นๆ ก็เป็นอีกปัจจัยที่คนนิยมการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเพื่อมาขายภายใต้แบรนด์ตัวเองมากขึ้น เนื่องจากการหาทรัพยากรและการผลิตภายในประเทศมักมีต้นทุนที่สูงกว่า นี่จึงเป็นโอกาสอีกช่องทางหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจภายใต้ชื่อแบรนด์ของตัวเอง การนำเข้าสินค้าในปัจจุบันได้ปรับให้มีความง่ายมากขึ้น เอกสารที่ใช้ก็ไม่เยอะเท่าแต่ก่อน ทำให้สะดวกในการติดต่อประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ขณะนี้ธุรกิจการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศมาเพื่อขายภายใต้แบรนด์ของตนเองดูจะเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

นอกเหนือจากการสร้างกำไรได้เป็นกอบเป็นกำแล้วนั้น ช่องทางการขนส่งในปัจจุบันก็ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น มีให้เลือกในการขนส่งที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นทั้งทางบก ทางเรือ หรือทางอากาศเอง คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามกำลังทรัพย์และระยะเวลารอคอย เนื่องด้วยความหลากหลายของตัวสินค้า รวมถึงรูปลักษณ์และคุณสมบัติที่เฉพาะตัวของสินค้านั้นๆ ก็เป็นอีกปัจจัยที่คนนิยมการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเพื่อมาขายภายใต้แบรนด์ตัวเองมากขึ้น และทาง TPOST ยังมีบริการ ขายส่งเครื่องใช้ไฟฟ้า หลากหลายรายการ

ขายส่งเครื่องใช้ไฟฟ้า

 เนื่องจากการหาทรัพยากรและการผลิตภายในประเทศมักมีต้นทุนที่สูงกว่า นี่จึงเป็นโอกาสอีกช่องทางหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจภายใต้ชื่อแบรนด์ของตัวเอง การนำเข้าสินค้าในปัจจุบันได้ปรับให้มีความง่ายมากขึ้น เอกสารที่ใช้ก็ไม่เยอะเท่าแต่ก่อน ทำให้สะดวกในการติดต่อประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่

เอกสารที่สำคัญประกอบด้วย
  1. ใบขนสินค้าขาเข้า
  2. ใบตราส่งสินค้า
  3. บัญชีราคาสินค้า
  4. บัญชีรายละเอียดบรรจุหีบห่อ
  5. ใบอนุญาตหรือหนังสืออนุญาตสำหรับสินค้าควบคุมการนำเข้า
  6. ใบรับรองแหล่งกำเนิดสินค้า (กรณีขอลดอัตราอากร)
  7. เอกสารอื่น ๆ เช่น แค็ดตาล็อก เอกสารแสดงส่วนผสม เป็นต้น
ในส่วนของขั้นตอนการยื่นเรื่องนำเข้าสินค้า ก็มีจะมีหลักๆ อยู่ 3 ขั้นตอน ดังนี้
  1. ยื่นข้อมูลใบขนสินค้า
  2. การตรวจสอบพิสูจน์ข้อมูลอย่างละเอียด
  3. การตรวจและการปล่อยสินค้า

ทั้งนี้ในรายละเอียดของแต่ละเอกสารและขั้นตอนแต่ละขั้นตอนในการยื่นเรื่องขอนำเข้าสินค้าจะต้องใช้เวลารอคอยและความละเอียดในการจัดการเอกสารในบางขั้นตอน หากคุณไม่อยากยุ่งยากในการจัดการเอกสารและการติดต่อกับเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการยื่นเรื่องขอนำเข้าสินค้า ทาง บริษัท ที.เอ็ม.บี เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด หรือ TPOST Thailand มีบริการดำเนินการนำเข้าสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าจากต่างประเทศพร้อมตีแบรนด์ของตัวท่านเอง อาทิเช่น เครื่องฟอกอากาศ เครื่องนวด เครื่องทำความเย็น และเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่น เป็นต้น เพื่อความสะดวกในการติดต่อและรับสินค้า พร้อมทั้งออกแบบและจัดวางโลโก้ของสินค้า เพื่อตอบโจทย์ต่อความต้องการของคุณ พร้อมบริการทั้งก่อนและหลังการส่งมอบสินค้า อีกทั้งยังดูแลในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพ ตรงตามคุณสมบัติที่คุณต้องการ พร้อมวางขายเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จในเส้นทางธุรกิจของคุณ เรามุ่งมั่น ตั้งใจ พร้อมสานฝันในการเป็นเจ้าของธุรกิจของคุณ
สามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่ บริษัท ที.เอ็ม.บี เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด โทร. 088-825-9996 หรือ Line @ : @tpost พร้อมให้บริการคุณทุกวัน